need help

mga momshies especially un mga nagnganak na this yr at nagkaroon na ng lockdown. ask ko lang po ni require po ba muna kayo mag pa swab test at xray bago manganak? addtl requiremnt na po ba tlga yan ngaun. salamat sa sasagot ?

1 Reply

Gave birth last month lang wala naman ginawa sakin na ganyan. ☺️ more on interview and screening lang po

4y ago

tnx momshie for answering ako ksi snbhan na mqy ganung procedure nadaw bago manganak tapos need ng downpayment. kaloka