require ba ang swab o rapid sa managanganak

Mumz..totoo po ba na nid mag swb test or rapid test ang lahat na manganhanak ngaun ....magkano po ba un o libre lang.... Sana wala bayad ... Pano un mga wla budget ...ano ba yan ....dagdag isipan pa..

2 Replies

yes po esp. sa mga covi.d free hospitals.. if rapid lang pinarerequire sayo, sa LGU mo pwede ka maka avail ng libre if meron.. sa Manila pwede ka pumunta may libre si Yorme. if wala, the cheapest I know is 750 pesos dito sa Makati. if swab test require sau, the cheapest is 3,500 pesos sa Red Cross kaso 1 week bago makuha result baka abutan ka ng panganganak.. fastest I know, 48 hrs may result na is Makati Med kaso 8.1k, dun ako nagpapa swab kasi di ako iaadmit sa mga ospital dito sa Makati if wala ko hawak na result ng swab, need something na mabilis talaga maglabas ng result in case abutan ng pangnganak. if okay lang sau, may mga hospital na di naman required ung test kaso cov.id hospitals un, nakakatakot naman manganak dun 😅

Required na po sa most hospitals (based sa experience ko). 8800 sa swab, 1800 sa rapid. 24hrs lang valid sa amin ang swab e.