Required pa ba ang swab test?

Sa mga nanganak na or manganganak na po ni require pa po ba kayo na mag pa swab test ng hospital or clinic niyo?

8 Replies

... kapapanganak ko lng nung aug. 28 private hospital sya pero hndi npo ako ni required ng swabtest... pero much better to ask your ob or mginquire nlng po kayo kung san po nyo mapiling manganak

sa lying in po na inanakan ko, ndi naman po ako nirequired pero mas okay pa din po if itatanong niyo sa attending midwife/OB niyo po. have a safe delivery mamsh 🩷

kapapanganak ko lng din po at nirequire din ako ng swab test/antigen before i-admit sa ospital

yes required,bago ka dalhin sa delivery room,kahit pumutok na panubigan mo,iswab ka muna

better ask directly po sa hospital or attending ob nyo mi para sure kayo

sa ospital po na papanganakan ko hindi naman na hinahanap ung swab test

Sa pinag anakan ko sis oo... Nung Aug. 22 lang ako nanganak :)

sa public ako nanganak nung july 30 pero di naman na nirequire