gusto ko sana normal delivery

hi mga momshies🙋‍♀️☺️. especially sa mga nanganak ng mabilisan lang,... tips naman po para mabilis manganak o maging normal sa panganganak..hndi kc keribels ang budget ng CS, lalo na sa panahong my pandemic.. hoping makapagbigay po kayo ng tips saming my first time manganganak.. thank you sa sagot😊😊😊😉

2 Replies

Squat,lakad at light excercise tsaka diet po pag lagpas 6 months na para di masyado lumaki si baby sa tyan

More squat momsh at lakad lakad, kegel exercise din.