labor delivery

Hi mga momshies cnu po dto ang c. S anu po s pkiramdm pag c.s pwde po b mka pag breastfeed khit c. S ?

11 Replies

Cs ako and 3yrs old anak ko nung nag stop dumede sa akin... wala naman masama magpadede if cs ka or not..basta healthy si baby at malusog si mommy wala kang ikaworry🙂

CS here . & Breastfeed baby ko then ok lng nman kahit masakit minsan Ang importante malusog c baby kc best tlaga Ang breastfeed

cs aq breastfeed q tlga baby qoh for 2yrs p nga eh mas mgnda dw yun

Hi momsh! Cs ako ang breastfeeding din. 2 months n baby ko.

Opo pwede naman po magpadede kahit cs momsh

much better kung breastfeed kht CS mommy.

opo pwwde po sympre mas ok nga po un

yes po pwede mag breastfeed kahit cs

Yes pwede po magpadede kahut CS

cs po. EBF sa 3 month old baby