sipon

Hi mga moms c 7mos.old baby ko sinisipon anu po kaya pwde ipainum s knya..d po kac makapunta s pedia.salamat po

4 Replies

Water lang muna momsh... sabe ng pedia ang sipon naman daw kase viral.. so gagaling sya ng walang gamot. If hirap lang talaga you can use salinase na din lalo if barado.

4y ago

Wag ka magbibigay ng gamot ng di pedia prescribed mommy ha. Pagnaging ubo yung sipon ni baby pacheck up mo na.

Since nakakaen na sya mummy maghome remedy na muna. Try malunggay powder sprinkle sa food nya. It works!

disudrin po

Disudrin

4y ago

Bahin xa ng bahin mommy