All About Hepa B

Mga Mommies sino s inyo ang my HEPA B dto. Possible b n mahawa c baby. O kapag nbigay s knya ung injection pag ka labas nya hnd na ba sya mahahawa s nanay nya. Thank you po s sa sagot

1 Reply

yung partner ko po may hepa b. paglabas ni baby wala naman syang hepa. don't worry kasi bibigyan din naman si baby kaagad hepa vaccine. or check nyo sa hosp if bibigyan sya kasi sa hosp na pinanganakan ko binigyan sya kaagad.

5y ago

Opo may binigay kaagad kay baby na vaccine bukod ung vaccine par s hepa. Ibig sabihin po b free na sya?