LIP

Mga momshies cno po d2 mga lip pa lng.gsto ko kc eshare sa inyo 4years na kmi ngsasama ng lip ko,parehas kmi ngwwork,ngstop lng ako kc nabuntis ako ng panganay namin anak,alam kung nahihirapan sya ngayon sa stwasyon kc mg isa sya ngtatrabaho,hndi ko sya matulungan finacial dahil sa kalagayan ko.tpos my ist family sya b4 almost 11years ago na hiwalay..naaccept ko un kc mahal ko sya,dumaan mga taon ok nmn kmi dati bgo bgo plng kmi lagi kming ng iiluv u sa isat isa after 2years nawala na un,hinayaan ko na lng sya..hndi nmn ako ngkukulang sa knya binigay ko nmn sa knya lahat ng makakaya ko at supportive ako sa knya.kya lng pg ng i luv u ako sa knya,nappansin ko hndi sya ng i luv u 2 sakin.hinayaan ko lng,gang sa maabot kmi gang ngayon taon un nabuntis ako.last month hndi ako mkapaniwla sa narinig ko mula sa katropa namin mismo na ngiinoman cla,enopen nya sakin ung storya dw namin dlwa.bagulat ako,anong storya kako,hndi nya sana ssabhin sakin kc naawa sya sakin at sa magging reaksyon ko.napilitan nyang sinabi sakin na naekwento dw ng lip ko sa kanila na gang ngayon pinag aaralan nya png mahalin ako,kc un dw ang nararamdamn nya sakin?hndi ako mkapaniwla sa narinig ko,sabi ko sa sarili ko all this time hndi nya pla ako minahal???mga momsh iniyak ko tlga un at the time..hndi ko alam kung ano ggawin ko,iniisip ko rin anak ko..ano ba dapat kung gawin wla nmn sya sinasabi sakin or detetsahin ako?paadvice nmn mga momshies..need ko tulong nyo.tnx

2 Replies

bkit k nya binuntis kung d k nya mahal siraulo pala yan. nakaka inis tlg un mga lalaking nagttake for granted s babae. wla n dn sense kung tnungin mo sya or hnd kung totoo un kc ikaw mismo mrrmdaman mo nmn un kung mahal,k tlg ng lalake... mas magfocus k nlng s baby nyo at s srili mo.. kung my uuwian kang family uwi k muna sainyo... know your worth. wg k mgstay s isang relasyon n d k msya for the sake of the baby.... pwd kayo mging masaya ng baby,m kht wla sya.

5y ago

Ngppills kc ako momsh,hndi ko nga alam bat nabuntis ako eh,nachambahan lng cguro,at wla akong pamilya d2 malayo cla,ako lng mg isa d2,hndi ko nga maintindihan bat nasabi nya un,kung d2 nmn sa bhay malambing sya sakin,ngcchat kung papauwi na sya galing work,tpos laging sya concern sakin kc sa mkbawal sakin kc buntis ako.pro bat gnun sabi nya sa tropa namin.pati ako hndi ko maintindihan,ano pkitang tao nya lng ba sakin mga bagay na un

May kilala akong tao n gnyan..ung guy 3 n anak nila,den yung guy umamin sa panganay nea(college dat tym)na "FRIEND" lang daw turing nea sa asawa nea at kea daw mas pinipili neang magtrabo sa malayo kc nakokonxenxa sa feelings nea sa asawa nea...hanggang ngayon nagsasama p nman cila,pero feeling nung anak nila may asawang iba ung lalaki