hndi ko sya maintindihan

Paano ba mawalan ng pakealam sa asawa mo? Ung tipong kung ano ung pinaparamdam nya sayo gusto mo din iparamdam sa knya? Hndi ko kc maintindihan ehh minsan ok naman sya minsan naman hndi. Hndi kc ganun ka sweet pti kalambing ung asawa ko ?. Lagi nlang kc ako naiyak pag nag aaway kmi ang sikip skip na sa dibdib na hndi mo na nlalabas lahat ng nararamdaman mo ?

10 Replies

Pareho tau sis. Pa iba iba ng mood. Kya mnsn pag iba sya ng mood ndi ko mapgln maiba din mood ko. Sinsalubong ko. Total ang ganda ng bungad ko sknya tps maliit ba bgay bglang magglt. Nkaka ubos din ng pasensya. Pero mnsn gngwa ko pg mgnda mood ko tps nagsesermon sya gngwa ko nananahmk aq. Nasira ndin lng araw ko eh di thimik at iwasn nlng sya. Tps mmya bgla aayos mood nya. Dinaig nya pa aq ng mood swings lng! Pero un lng hyaan mo nlng sya manahimik ka iwasan mo sya gumawa k ng sarili mong mundo na ndi sya invited. Ksi pg cnalubong mo sya magaaway lng kau tps bka mkpgsbe pa kau ng mssakit na salita. Dti ksi affcted aq e pero nasanay na din aq plus kng un gusto nya eh di cge pgbigyan.

Yan yung sinasabi nila na magtira ka rin para sa sarili mo. Kaya ang ginawa ko noon para hindi ako magmukhang dehado, kapag nawalan saken ng interes, mas lalo kong ipaparamdam sakanya na wala din akong pakialam. Lalo na minsan kapag nagkekwento ako tapos parang di sya nakikinig, ang gagawin ko pag sya na rin yung nagkwento di rin ako makikinig. Para alam nya din kung ano yung pakiramdam pag di ka pinapansin. At kapag nag aaway kami, hindi ko talaga sya kinakausap ng ilang araw. Yung kagandahang epekto naman nun, sya na lang magpapakumbaba or manunuyo kasi alam nya na ilang araw na naman walang kibuan kaya less away. Hehe

4y ago

Hahaha pareho tayo. Gantihan lang 😂

Kmi ng asawa q pg my hnd pgkakaintindihan tahimik lng kmi pareho..kng cno mauna mkipag usap kahit tanong lng na hnd related sa tampuhan sinasagot din ng civil lng..pero hnd nman ntatapos ang araw ok na kmi ulit..have a masinsinang pag uusap kayo po pra mlamn dn po nya mga hinaing nyo po..

For me revenge is not a good idea magsasakitan lang kau. Para sakin mamsh gawin mo lang kung ko ang obligation mo as a wife ata just incase mab na dumating ung time na aabot sa sukdulan atleast d ka.magsisi na d mo ginawa ang part mo as a wife. Wag kalimutan dasal lang lagi.

Kmi pg nag aaway..walang imikan bahala ka jan bsta aq ayaw kng mauna..kya xa palagi nauunang kausapin aq..kahit mnsan aq ung my kasalanan😁😁pero kng talagang galit na galit xa kinakausap nya aq ng kmi lng dpat dalawa at pbulong na my diin kng mgtanong.

sa part ko nman di ko pinapansin... bahala ka jan andun pa yong lantaran. ko pinapakita din ako apektado hahaha... tama gawa ka din mundo mo hindi sya invited😜😜😜

Naku ganyan na ganyan partner ko. Pero ganun lng tlga sguro ugali nya. Massanay ka dn mumsh. As long nman na d ka niloloko at nangbabae partner mo. Wag ka pastress

Hmm mananawa k din pag paulit ulit.. dadating n lng n wala kna paki

Mahirap man. Pero pakita mo na nawalan ka ng interes. Reverse phsycology lang.

🥺

Related Articles