baby oil and manzanilla nakakapneumonia ba?

Hi mga momshies, just asking true ba na baby oils and manzanilla can cause pneumonia? May nabasa kase akong article. Thnk you

1 Reply

Sabe ng isang pedia, sa FB ko lang din napanood, na ayos lang gumamit ng baby oil at manzanilla AS LONG AS ang pagpapaligo sa baby ay MAAYOS. Kuskusin at sabunin daw ang baby lalo na sa mga singit singit dahil don maiipon ang dumi at bacteria na magccause na kung ano anong sakit. He also advised na hanggang maari ay twice a day paliguan ang baby para ma sure na malinis, wag pahawakan kung kanikanino, etc.