does baby oil can cause Pneumonia?

Hi mommies. Any experience or lecture from your pedia na di pwede ang baby oil kay baby dahil magkaka pneumonia? How true is this? And kahit po ba bago paliguan si baby bawal lagyan ng baby oil?

2 Replies

Yan ang bagong trending ngaun sa fb eh,aq dn mdyo alanganin lalot na mg 1month plang c lo t everytym na pliguan q cya nila2gyan q muna xa bby oil,peo manzinilla at alkampurada d aq gumagmit kc my allergy xa dun,next visit cguro natin ky pedia yan mgndang itanong sis...mdami ng bata lumaki gnyan ang routine ng mga nnay dba?

Viral ang cause ng Pneumonia, not putting oil or yung sinasabi na natutuyuan ng pawis.