Manzanilla at Baby Oil

Good Morning, mommies. Ask ko lang anong alternative na ginamit nyo sa mga babies nyo? Based sa mga latest research at vlog ng mga pedia, bawal na ang Manzanilla at Baby Oil since it may cause pneumonia sa babies. Ano kaya maganda alternative pang tanggal ng kabag o ilalagay after maligo? PS. Don't get me wrong, laking manzanilla rin ako. I'm a FTM and I just want what's best for my baby based sa mga new research. Baka po may modern mom dito na makakapag suggest, please respect. Thank you in advance! 🙂

10 Replies

ILY massage lang po at bicycle exercise kami ni baby nung maliit pa.. nung medyo lumaki na si baby ko sa tummy area lang at sa mga binti minamassage ko lang gamit yung Unilove baby massage oil.. iniiwasan ko lagyan ng oil yung dibdib at likod kasi tulad nga ng Sabi mo possible Maka cause ng pneumonia...

after maligo ni lo nglalagay aq ng lotion nya cetaphil derma dhil my atopic dermatitis xa as per pedia kung kinakabagan xa effective din ang tummy time o pagdapa nya lagi xa umuutot😅 talaga minsan nga ang lakas pa akala mo malaking tao😅, nglalagay din aq ng manzanilla pero minsanan lng..

wala akong nilalagay after maligo. pero kapag may kabag, i still use manzanilla. sobrang minsan mangyari, ok nman. ang tiny buds, may calm tummies for gas discomfort and after bath. kung wala kaming manzanilla, gagamitin ko un. hindi naman na kinakabag baby ko kaya hindi nako bumili.

as per the pedia of my baby. bawal pulbo at oils Ang mga bata. massage nyo lang po si baby. try nyo po Yung I love you massage. pag na utot or burp si baby ok na yun

wala po akong nilalagay na kahit ano for kabag, "ILY massage" lang and "bicycle exercise". For after maligo, sunflower oil gamit ko for for any skin concerns...

Wala aq nilalagay sa baby q nuon pag bago maligo pero once na kinakabagan sya ginagamitan q pa din sya ng manzanilla hanggang ngaun aun pa din gamit q sknya.

Pwd parin naman maglagay ng manzanilla kung my discomport lang ang baby. hindi ung gamitin araw2 masama tlaga pag sobra.

calm tummies ni tiny buds. nakakautot un sa baby :) i put a little sa butt hole nya. no chemicals naman un kaya safe

Calm tummies- Tiny buds. Super effective

ILY massage me sobrang effective