SSS Matermity benefits

mga momshies ask lang po sana ako if may taga sss dito na pwd mapagtanangan po. ang situation po kasi is last week of february ko po nalaman na buntis po ako during ng mga panahon na ito employed pa po ako at hindi po ko kaagad nakapasa ng Maternity form 1 dahil na rin po sa marami pong inaasikaso sa trabaho na naabotan napo ng pandemic at ngayun po sa august pa po magbubukas ang klase meaning saka pa ulit malalagyan yung sss ko kasi nasa private sector po ako at october 4 po yung edd ko meaning po ba nun di na ako makakatanggap nga maternity benefits? maraming salamat po

1 Reply

Kelangan lang po may hulog na yung qualifying month mo. Pwede naman pong online magpasa.

Related Articles