Maternity Benefits

Hello mga mommy magtatanong lang sana about maternity benefits, Nagwowork po kasi ako sa University pero Private sector po sya aask ko lang sana if bago ba tayo.manganak yung makukuha ba natin na benefits ee yung nasa mismong sss amount benefit natin or may bawas pa.yun dpende sa Employer ko which is private po kasi ?

1 Reply

after manganak po makukuha sss benefits and then may computation po si sss na ibibigay kung magkano po makukuha mo mi, hindi sya based sa total amount ng hulog, sa bracket ng hulog every month sya icocompute. also mag papasa ka ng papers sa sss or employer mo mag aasikaso.

2y ago

Salamat po maam ☺️

Related Articles