Pag ire sa pagdudumi ng buntis

Hi mga momshies ask ko lng po sana kung bawal ba sa buntis ang pag ire habang nagpopoops? Im 16weeks pregnant now and nahirapan ksi ako magpoops then after napansin ko my konting blood na lumabas skn at may blood clot na konti dn na lumabas.. Pls answer po. Ksi nagwoworry ako.Many thanks

42 Replies

Opo bawal po. Try consult your ob kong anung the best para maka poops kapo agad

umiire din ako nung buntis ako pag nag popoops pero ok nman si baby ko

yes sis.bawal ang super ire. drink lots of water and eat high fiber foods.

tubig lng ng tubig mommy tsaka kain ka ng mga prutas na rich in fiber .

yes po bawal po umire, hayaan niyo nalang po na lumabas

yes po bawal po yung sobrang pag ire mamsh inom ng maraming water

inom ka lang po lagi ng tubig..pinagbawalan din ako dati ng ob q..

same here ganon din ako aba sobrang hirap mag pupu .

ako po nahihirapan magpoop non pero umiire po ako hehe

mamsh water therapy lang po ang solution jan.