Softdrinks

Hi mga momshies, ask ko lng po pwede po bang uminom ng softdrinks ang pregnant?

103 Replies

wag lang madalas. Kasi when i was pregnant hinahanap hanap ko talaga ang softdrinks. Although nakaka'UTI daw. Pero karamihan naman sa buntis nagkaka uti. Kinatakot ko lang nung pag inom ng masyadong softdrinks e. Yung lumaki si baby sa loob ng tummy ko. Ayaw ko ma cs. Kaya minsan minsan lang ako umiinom. Tikim tikim lang ganun. Hehe

Wag sis. Pag preggy ka kasi prone tayo sa UTI.. water nlng sis.. Sis, favor nman oh. pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

Pwede naman mommy. In moderation lang. Wala namn pong bawal sa preggy. You just have to make sure na less sweets para iwas pagtaas ng sugar. Ikaw din mahihirapan pag lumaki ng husto si baby, or magka uti ka or magkaron ka ng gestational diabetes. Pwede ka uminom, pero highly advisable na wag na lang. 😊

Para saken pwede naman po kaya lang wag lang sosobrahan para iwas UTI then drink ka lang ng maraming tubig kasi po nung preggy ako sa baby ko isang bote pa po ng softdrinks ang nauubos ko pag wala si boyfriend 😅 tas after nun maraming tubig din iniinom ko pero hindi naman po ako nagka UTI

Oo nmm, hndi nmn nmn po delikado yan sa baby at di nmn mamamatay ang mommy. Pero d0at konti lang ksi hndi sya healthy kaya kung gusto mo go lang, wag mo tiisin srli mo but make sure na wag madalas at wag marami.

Avoid it!! Masyadong mataas ang sugar content at carbonated pa..pede maging cause ng gestational diabetes at heartburn sa ating mga preggy mom's.much better kung mag water nlng tau..☺️

Pwede naman pero dapat in moderation kasi softdrinks gives you a high risk of having diabetes which might affect you and your pregnancy. Stay healthy always and congrats! 🤗

Hindi po xa healthy khit hindi ka buntis much more pa na buntis ka momsh.. iwas po sa softdrinks.. pero pag mga nasa 8months kna.. aus lng cguro tumikim kunti. Hehe

kung pwede wag muna kasi nung 1st and 2nd trimester ko wala aqng UTI tikim tikim pa aq nun ng softdrinks pero this last trimester ko nagkaroon aq ng UTI

No, ako i love softdrinks but i need to stop drinking it. Madami kasing sugar un and mahihirapan po kayo manganak. Baka ma.CS pa po kayo. :)