Softdrinks

Hi mga momsh!!! Pwede bng uminom ng softdrinks kahit buntis? Thankyou for the answer. ☺️

22 Replies

Sa totoo lang halos bawal talaga. Hahaha. Pwede siguro moderate lang, kase ako nung 2 months palang tyan ko gang 6 months di ako nakapag pigil na di mag softdrinks, ayun uti ang inabot ko. Hahaha. Ngayon di ako makainom tikim nalang, isang higop ganon matanggal lang yung cravings.. 🤣🤣

Bawal po yung mga may color like coke pepsi basta lahat ng maitim kasi may caffeine. Okay lang yung clear na softdrink ako nainom ako 7up kasi sparkling water sya and sprite wag lang madalas kasi mataas sa sugar

aminin na natin matigas talaga ulo natin hehe kahit ako gusto ko din mag softdrinks so napapainom ako then mag tubig na lang pagkatapos tyaka wag dalasan para iwas sa diabetes and most especially sa UTi

Ako nainum isa or kalahiting baso lng..pgtlgang nd n kyang pgilan..pero hanggat kya..nd ako umiinum...mataas kc acid k especially ngyn buntis ako

Yes pwde nmn pero as much as possible kung mkya wag nlng muna pero kung ngccrave ka tlga. Pwede nmn bsta drink more water lng po after..

Sakin minsan lang, tapos diluted pa siya sa tubig bale 50/50 proportion basta may matikman lang akong lasa ng royal or mountain dew.

Pwede nan momsh wag lang dadalasan. Tapos after mo uminom nun, inuman mo na agad ng tubigg. Ganun ginagawa ko momsh e

Ako umiinom po ako pero mga 1-2 times lng in 2 weeks. After nun umiinom ako madaming tubig.

Bawal po, pero kung nag kicrave ka talaga, tikim lng po ung malalasahan mo lng , hehehe

Ako dati umiinom ako. Inom ka lang ng maraming tubig after.