Sleeping Position

Hello mga momshies~ ask ko lng po. Ganito po kasi scenario every evening. I am 7 months pregnant po. Nag babasa po aq ng article and left side po ang advice na best sleeping position. Mai scolio po kasi ako and malimit sumasakit likod ko. Pwede po ba mag higa ako ng straight flat? Kasi si bb pag nag left ako, baka maipit kasi feel ko yung body nya kasi always sa left ang bigat. Any advice po? Thank you~ ????

2 Replies

Lagyn nyo po ng unan ung tyan nyo left side Left side po ang advisable pg matutulog s mga buntis kc mas magiging mgnda ang flow ng oxygen nyo ni baby at better din ang blood circulation and walang maiipit na ugat

5y ago

Cge po lalagay na po ako ng unan~ thank you po momshie 🥰🥰

Mommy dont worry about your baby inside your womb protected siya. Case to case naman sa sleeping position, if kng mas comfortable ka sa laid back it think walang problem doon.

5y ago

Cge po momshie. Sobra kasi na worried ako every morning kasi masakit palagi balakang ko po~ thank you po sa advice po! 🥰🥰

Related Articles