Paranoid sa sleeping position meron po ba dito?

Mga mumshies ask lng po ako kasi napaparanoid ako pag mtutulog, ung position ko po palagi is left side lying position pero minsan right side lying din. Minsa nagigising nakatihaya na. Sa sobra kong paranoid kung anong position baka po kasi mg cause ng cord coil. Ano po ba advice kapag paranoid sa pgtulog? Thank you! 7mos preggy

1 Reply

Left, right or patihaya pwede. Kung saan ka mas kumportable ok lang yun. Mas nirerecommend lang talaga sa left side para maganda ang blood flow.

4y ago

Thanks po. Ng riright po ako minsan kaso na paparanoid po ako kaya kahit ngawit na sa left ng leleft nlg po ulit.