sleeping position

Mga momsh..kayo po ba ?sinusunod nio ba na sa left side talaga dapat ang position.?nabobother kasi ako.im 30 weeks pregnant of twins.Si BabyA nasa lower right abdomen ko..si baby B naman nasa upper left naman,baka kasi maipit..bawal din naman daw ang nakatihaya .. ???tapos ang hirap pang huminga.huhuhu

8 Replies

left side po.. di po xa maiipit my protection sila sa loob.. but pwede den mag ryt side pag nangalay.. prefered lng ang left side to have better oxygen for your baby

The best po left side Kasi Sabi nila sa right my malaking ugat Kasi na ngsusupply Ng vitamin lahat Ng kinakain natin papunta Kay baby para daw Hindi maipit.

Opo left side po tlg gngwa ko.. pag ngalay na tumitihaya ako pero ung higa ko ung halos nakaupo na mas ok kase saken kesa sa right

Pag nahihirapan na po akong huminga nagsaside ako sa right saglit then magsaside ulit ako sa left ko pag ganun.

Acc. ky Doc Katherine Howard sa Video ni Doc Ong, pag pagod kna s left eh mag right ka naman daw. Though sa left side yung pinaka advisable kc nakakahinga daw ng mabuti c baby, hnd nmn daw nakakaharm pag sa right. Yung malaking ugat na cnsabi nla, nadadaganan yun pag nakatihaya kang matulog considering na malaki ng c baby.

same mommy..30 weeks ndin ako and twins din, mas kumportable ako sa tihaya and ang taas ng unan ko..sabi nmn ng ob ko as long as san nmn nmn daw ako comfortable ksi same sides nrramdaman ko prang naiipit ko..c A ko nsa left cephalic c B nmn sa right in breech position

Left side

the best is on ur left side mommy 😊