pagdede

Hi mga momshies ask ko lng po ang newborn ba dpat mayat maya dumedede? Kc feeling ko c Lo ko mayat maya sya gutom yung parang d sya kuntento kht pinapabreastfeed ko sya . Sensiya na po ah first time mom po kc ako . Sana may makapansin .

2 Replies

Opo, continue padede lang its for you and your baby da more na dumedede sya magsisignal po ung brain mo na gagawa ng gagawa ng gatas yung boobs mo. Iincrease ang production ng milk