Birth Certificate...

Mga momshies ask ko lg po kasi hndi pa kame kasal n hubby ko and nasa abroad po sya.. What if po manganak na ako before pa sya makauwi sa pinas, can i still use his surname sa birthcertificate n baby?? Or kailangan nandyan sya kung nanganak na ako, wala po kasi akong idea.. Thanks po.. Godbless...

2 Replies

for me ipaapelyido mo c baby sa father nia kasi maraming proseso kapag nde.mo sia inapelyido sa father nia

Kailangan nandun sya kasi need ng sign nya

Related Articles