birth cert.

Idea naman po, kasal po kami ni Hubby, nasa abroad po sya, nextyear pa po ang uwi nya. manganganak po ako ngayong October paano po ba process ng Birth Certificate ni baby pagka panganak ko wala po kasi ako idea. Yung mga napagtanungan ko po kasi dito samin hindi po sila kasal eh. Salamat sa sasagot.

2 Replies

pag po kasal kayo at nsa sayo naman yung marriage contract nyo madali na po un.. pag naipanganak mo na si baby kukunin nila sayo ang marriage contract for reference. ireregister nila si baby sa apelyido ng hubby mo

5y ago

welcome po.

Sa kanya na po iaapelido si baby kasi kasal naman na po kayo... Tapos ireregistered na sa munisipyo...

5y ago

Magdala na lang po kayo ng parehas... Original at xerox para sure... Baka kasi mamaya need sa munisipyo niyo yung xerox eh...

Related Articles