Birth Certificate ni Baby

Hi mommies , anyone po na nanganak dito sa Fabella na married po . Ask Lang po if paano ang process nila kapag kasal po tapos aayusin na ang birth certificate ni baby ? Wala kasi si hubby nasa abroad . Nagbakasyon sya nung dec. then nung January sya bumalik ng abroad I’m preggy po 4mos. .. Kasi po hinahabol ko after ko manganak is yung sss ko para maprocess agad para alam ko na po ang gagawin ko after ko manganak .. thankyou

3 Replies

need lg po мarrιage cerтιғιcaтe nyo тнen ѕιgnaтυre ng ĸaнιт ιѕa lg ѕenyo .. нoѕpιтal na po мag aaѕιĸaѕo nυn ĸĸυnιn nyo nalan po aғтer 2weeĸѕ ѕa мυnιѕιpyo nyo .. ĸĸaĸυнa ĸo nga lg po ng ѕa вaвy ĸo e 😊

5y ago

Fabella po ako manganganak ..

kung kasal, dalhin mo lng po marriage contract nyo, okay na po yun. babalikan mo yan sa munisipyo na para sa rehistro..eexplain nman po yan sayo sa ospital

di ko alam sa family pero kapag kasal naman hihingin lang marriage cert nyo then Isa lang naman pipirma dun sa certification of informant. kahit kaw na

Related Articles