formula milk

hi mga momshies ask ko lg po ano po kaya mgandang formula milk ..kc nd ata hiyang bg baby ko ung bonna 0-6 months although tumataba sia pero in a day nkakailang poo poo sia.. tnx za advance ssagot

12 Replies

check po sa pedia. normal lang ilang beses magpoopoo ang baby. basta nadede sya at lumalaki sya. kung mukang may lamad yung poopoo or masyadong matubig na umaawas sa diaper kailangan po papalitan ng gatas.