POO POO ni baby

hello po normal lang poba ang poo poo nato ni baby? or wala po dapat ako ika worries. Formula po sya bonna and may g6pd si baby. Thank you in advance. #firsttimemom #worriedmomhere

POO POO ni baby
11 Replies

May g6pd din yung aking baby bawal po sa kanya ang may mga soyang gatas ibahin nyu po yung milk nya di po ba sa inyu naipaliwanag na bawal po sa may mga g6pd na bata ang may soya? Nageeffect po ito ng pamamantal halos nung napadede ko si baby nung ganun namaga mukha nya ganan din poo poo nya yung napadede lang namin sa kanya is nestogen classic .

2y ago

since newborn po si baby ko bonna gamit ko bali mix sya wala naman po pamamantal bukod sa poo poo nya na naging ganyan po simula nung 4months sya at okay naman po health nya by pedia po, need lang din talaga ipatest stool nya. Nag nan din po baby ko, kaso hindi kaya ng budget :( kaya binalik namin sa bonna

hindi ata sya hiyang sa milk ganyan kasi sa nephew ko pina pedia namin sya tas pinag palit kami milk then binigyan sya gamot para sa pag tatae nya pag nag wawatery poop ng nephew ko nag papalit kami ng milk hanggang nakuha namin kung sya hiyang

2y ago

Pedialyte poba is milk din?

pacheck up nyo na po. nun ganyan poop Ng baby ko nag lactose free milk na muna ako at Pedialyte apple. pero sa case ni baby mo better ask mo sa pedia Ang best milk sa kanya since my g6pd sya. marami bawal sa kanya.

Normal lang po yan mommy.. Gnyan rin poop ng baby q sa bonna, and natanong q nrin sa pedia nya kc worry aq nun.. And normal lng daw po ganyan na poop na prang binlender na hitsura.

update po gento na poo poo ni baby. then nagsosolid narin po sya pero bonamil nadin po gatas nya wala po kasi budget for non soya milk.

2y ago

pa notice po

ndi po sya hiyang sa milk, pa check mo po, may required na gatas ang g6pd na baby

change milk lng po hindi sya hiyang sa milk nya

Hipp po ang gatas na recommended for g6pd

2y ago

hipp po? affordable milk po sana parecommend bukod sa nan.

lusaw po yan ndi hiyang sa gatas

masyadong watery sis