formula milk

hi mga momshies patulong sna, ako.. kc nd ata hiyang baby ko formula milk nia ung bonna 0-6 months although tumataba nman sia pero in 1 day nkakailang poo poo sia. ano kaya mgandang formula milk.. tnx in advance sa sasagot

1 Reply

s26 po sana mommy pero kung nagtitipid nestogen po kasi 0-6months gamit ko kay baby ko is s26 pero nung nag 6months na sya hanggang ngayon nestogen ok naman sya

5y ago

Hindi po nutrients po marami sa kanya nestogen po tumaba baby ko