formula milk

ilang beses po ba sa isang araw dapat nag poo poo ang baby na nag formula milk na? going to 3 months na po sya at ano po ba itchura ng poo poo ng baby pag formula milk po ang iniinom solid po ba or yung like sa breastfeeding po na poop thank you.

1 Reply

Si LO ko simula ng nagmixed feeding kmi, everyday sya magpoop 1-2 times. Unlike before nung ebf pa sya, once a week. The color and consistency of the poop depends on the milk. Sa Enfamil, normal na golden yellow poop ni baby so hiyang sya.