Formula Milk

Hello mga mommies...my baby will turn 7 months na next month...wat kaya magandang formula milk ang ibigay sa knya kc ndi xa tumataba sa bonna at enfamil...thank u in advance sa sasagot.. :)

10 Replies

Ipag vitamins mo din sis . or ask ur pedia kung anong ok na formula . Si lo ko 4 months old naman . Constipated sa s26 hiyangan lang din sa milk .

5y ago

May vitamins xa sis..thanks sa suggestion. :)

Yung pamangkin ko sa pediasure siya lumobo. Kinailangan namin palitan gatas niya kasi nag overweight na siya nun 😅

5y ago

Thank u sis sa suggestion . . :)

Ayos lang po kahit hindi tumataba ang importante po hindi siya nagkakasakit.

5y ago

Walang anuman po.

Promilgold

S26 sis

Promilgold

5y ago

Medyo mahal lang ng konti ang promil gold kesa sa promil...

Promil sis

5y ago

Thank u sis sa suggestion. :)

S26 mumsh

Up

s26

5y ago

Thank u sis sa suggestion.. :)