about painless delivery

mga momshies, ask ko lang po.ano po ang pain less delivery? totally non pain bah talaga ito during delivery period or it just less the pain u felt? if it's so,how less is the pain u may felt during ur delivery period?thanks for answers...

11 Replies

ibig sabihin po, pag malapit na po si baby sa pwerta ninyo, mag iinject po sa likod ng anesthesia para po hindi na po masakit pag pinush nyo si baby palabas at pag tinahi ung pwerta ninyo after lumabas si baby. ung sakin po dati, parang tumagal ng mga 4-5 hrs after delivery na manhid ung lower body. after nun, mararamdaman nyo naman po ung hapdi ng sugat sa pwerta which will last until 1 week po.

Painless or epidural po, mararamdaman mo pain ng labor until na mag inject ng epid when u are in active labor na, i had mine 5cm ako pero 2hrs lang effect kaya nagpa inject uli ako. Kaya during delivery numb ang pain, iinstruct ka lang magpush, after tatlong ire lumabas si baby ko. Pagtahi d mo rin ramdam.

Painless delivery is a scheduled CS po. kasi di mo na need mg labor and me anesthesia during surgery so wala ka tlaga me mararamdaman. Pag CS, after birth yung sakit ng sugat, kpag nag subside na yung effect ng anesthesia.

Painless here sa 2nd baby ko.. Pag katurok po skin sa hospital wala npo aq malay..nakatulog npo aq khit feel ko pa hilab ng tyan ko.. Nagising na Lang aq katabi ko na baby ko po..

5y ago

Yes mommy gnun siguro kasi nung magising aq nakaanak na aq eh

Nagpapainless po ako, sa akin po feel ko ung pag labor masakit parin pero ung sa paghiwa. pempem at paglabas ni baby wala ako na feel na pain.. Parang lumabas lang na poops hehe

yes walang pain kahit ung labor pag malapit ka na manganak. inepidural din kc ako sa 1st pregnancy ko

3y ago

kung normal po ba mommy , pag may tearing . pag mag tatahi na may iniinject ba sila para ndi mo mafeel ang pain?

Hm po kaya painless sa public and private hospital? Nasa range nang magkano?

5y ago

depende yan sa ospital sis. sakin private 24k plus

Pero ung labor sa una ramdam mo pero pag malapit na manhid na

may labor pa din. tahi lang di mo mararamdaman

masakit pa din ang labir