options..

what do u prefer? normal or painless delivery? 1st baby ko normal delivery, i know and i felt the pain during labor. now that there is a painless normal delivery, thinking of it.. pero ibang iba pa rin kasi pag dama mo ung pain pag nanganganak, mas feeling ko ramdam ung pagiging ina..

6 Replies

Painless delivery will only prolong your pain/agony/labor since epidural will help you relax para di masyado ma feel ang pain according to my ob. So sabi nya sakin, wag mag painless.

Nag epidural ako sa 1st pregnancy ko. Hirap umire kaya tumagal ang labor. Hoping kayanin ko ang pain sa current pregnancy para sa Natural vaginal birth

I prefer normal delivery. Pero due n wala p din d humilab kya npilitan aq s CS.

Normal delivery❤️

Normal Delivery 🎈

Normal po..