about painless delivery

mga momshies, ask ko lang po.ano po ang pain less delivery? totally non pain bah talaga ito during delivery period or it just less the pain u felt? if it's so,how less is the pain u may felt during ur delivery period?thanks for answers...

11 Replies

Nagpapainless po ako, sa akin po feel ko ung pag labor masakit parin pero ung sa paghiwa. pempem at paglabas ni baby wala ako na feel na pain.. Parang lumabas lang na poops hehe