Cs or Normal?

Kung papipiliin ako gusto ko tlga ng normal delivery pero ang daming nagtatanong sakin bakit dw, pati asawa ko cnsb bakit d nlng CS. para less pain dw. Less pain b tlga ang CS?

2 Replies

If CS, during labor, less pain pero after it, sobrang sakit na mafifeel niyo until 2 years sabi ng iba dahil sa tahi. Sa normal, during labor and mga 1 month kapag gumaling na ang tahi. Hindi naman ganun kasakit mamsh, natitiis naman ang paghilab. Parang dumudumi lang ng malaking tae kapag nanganganak na. Hehehe. 😅

yes mommy less pain nga pero more gastos.. hehe.. cs aqoh s second baby qoh.