Pagpapatulog ng madali

Hello mga momshies ask ko lang po kung ano po yung madaling way ng pagappatulog kay baby 3 months palang po siya tas 7 hours na pong gising nakakatulog siya pero wala pang 20 or 10 minutes lahat na ng way ng pagpapatulog na alam ko ginawa ko na pero ayae pa din niya matulog

1 Reply

Mag play po kayo lullaby songs, swaddle. Himashimasin nyo likod, legs kung san nya mas gusto. Make sure din na naka dim lights po.