Pagpapatulog kay baby

Ask ko lang po ano po pinakamadaling way para mapatulog si baby agad, hinehele ko naman po siya pero ang tagal niya matulog gumigising siya ng 11 pm tapos matutulog siya mag 2 am na kaya laging puyat tas gigising siya ng 5am tapos matutulog ng 7 am binibigyan ko siya pacifier para makatulog agad pero minsan tinatanggal niya tas iiyak pag binibigay mo isusubo naman pero tatanggalin ulit yas iiyak.

2 Replies

hi mommy try niyo po mag white noise kay baby, lalo n kung newborn effective po yon kay lo ko😊

newborn po ba? if newborn po, normal lang po na nagigising every 2-3 hrs para magmilk

2y ago

opo newborn ganon nga po gising niya pero madalas 2 hrs siyang gising ir more than 2 hours