First time mommy, ,and di lang mapakali.

Mga momshies ask ko lang po delay na po kasi ako last kong mens June 20 2019 tapos nagtry ako ng PT July 21 2019 nag two lines sya then today July 25 2019 nagPT ulit ako two lines parin , imposible po ba na Positive na, and ilang weeks na kaya ? thanks sa sasagot

First time mommy, ,and di lang mapakali.
32 Replies

Poaitive yan mamsh sguro.mga 6weeks to seven weeks na yan..if im not mistaken ang bilang kasi ng weeks is yung 1stday ng menstration mo 1st day na ang count dun..anyway congrats 😍😍

Yes momsh! Kitang-kitang positive. Congratsss. Mag pcheck up kna and trans v para malaman mo kung ilng weeks/mos. kna

5y ago

Thankyou momsh , monday pa po kasi sched sa Ob namin..

Positive yan. Yey congrats. Same tayo june 20 then nagtry ako pt july 16. ☺☺ congrats.

5y ago

Oo sis. Nirequire ng doctora ko. Pero wala pa nakita sis. Balik ako after 2weeks sa august 2 yon. Hehehe

ok po yan ate gnyan ang bunga ng true love hahahaha sure na pregnant kpo

Positive sis. Congrats. 🎉 pacheck up kana sa OB mo. 😊

Malinaw na positve magpacheck up ka na. Congrats.

5y ago

Momshie ako nagpacheck up agad sa ob nong 5 days delayed ang period ko. At nong naconfirm na buntis nagpacheck up din ako sa health center para may record ako sa kanila. At libre ang HIV at urinalysis don.

Positive na sis pero pa check up ka na

1 month preggy kna momsh 😊

Congratulations😇 positive ➕

Yes mohsm, positive congrats..