How

Hi po. Ask ko lang anung magandang gawin or recommended po para sa preggy na laging puyat. Hindi kasi ako nakakatulog ng maaga. 4months preggy napo ako kaso ang laging tulog ko sometimes 1am,2am,3am. Tas gigising ako ng mga 11am. Paano po kaya maiiwasan. Mdami kasi nagsasabi na bawal mag puyat ang buntis kaso hindi ko maiiwasan kahit nag mimilk nako sa gabe. Wala pdin paano po kaya.

1 Reply

Tanong ka po sa ob mo mamsh.

5y ago

Recently lng kse ako hindi nkktulog ng normal hours. Ask ko din po sa dra ko. Sa kabalikan kopa kya ng ask ndin po ako dito. Baka masolusyonan agad. Tia

Related Articles