Obimin plus versus Bevitrin

Hello mga momshies, ask ko lang anong vitamin ang mas malala na side effect sa inyo, Bevitrin or Obimin plus??? Una kasi Bevitrin ako, kaso di ko talaga keri ung amoy and super nakakasuka talaga then my OB advised yung Obimin.. I just took Obimin today and so far di sya katulad ni Bevitrin.. I just realy hope na hindi ko maramdaman ang pagsusuka sa kanya..

1 Reply

Hindi ko po natry ang bevitrin pero obimin po ako from the start and amoy chocolate po kaya okay lang

2y ago

thanks momsh! :)