pre natal check up

Hi mga momshies, ask k lng po if wat mga gngwa kpg 2nd visit na sa ob,,? 1st visit ko ksi is sa private clinic tas ng switch aq sa governmnt hospital, 16weeks preggy po aq..curious lng po f need b mgpa lab at mrrinig mu b,at pg 2nd check up po b pnprinig ndn heartbeat ni baby kht govt hospital lng? slamat po sa ssgot..

1 Reply

Hi mommy sasabihin naman sayo ng ob if need mo na magpalab test. usually for prenatal check ups tinitingnan talaga heart beat ng baby

5y ago

ah, slamt po sa answer..Kso nde pnrinig skin ung heartbeat ni baby nun check up k e,,kya ngttaka aq..medyo disappointed dn,ksi gsto k mrinig hb ni baby,,gnun ata tlga kpg public hospital lng..Bsta sbi lng mgpa lab aq at ultrasouNd ulit..