weekly check up

mga sis ask ko lng anu gingawa ng ob nyo kpg weekly check up nyo n?ung 9th month nyo n??ie b kau? o pinapakinggan lng ang heartbeat?

3 Replies

Nung first time ko mgpa checkup niresta lang nia ako gamot and pinainom narin ng gatas, pagbalik ko 12weeks nko nun dun nia ako pinaka request ng transv and ultrasound. Ngayon 5mos nko ultrasound ulit gender, kada buwan non pinapakinggan lang nia heartbeat ni baby and reseta ulit vitamins. Kada trimester tig iisang ultrasound, hindi ko lang sure if my another ultrasound ulit pag 7mos onwards na gang manganak.

Last check up ko kahapon. 36 weeks and 6 days. Chineck lang heartbeat. Every week na din check up ko. Baka sa check up ko may IE na yun kasi full term birth na 37 to 40 weeks eh.

chinecheck din kung Ilang CM na si baby at Binibigyan ka ng panibagong vitamins

5y ago

pano poh b icheck ung cm ni baby?ultrasound poh b?