Postpartum Hairfall

Mga momshies, anu po remedy ninyo sa postpartum hair fall? Grabe kasi hairfall ko, 4 mos na si baby pero buhok ko sobra pa rin maglagas 😔 minsan di maiwasan na pati sa mukha ni baby na pupunta buhok ko, hayst Salamat sa mga sasagot as always! #FTM

9 Replies

Nagpalit ako ng shampoo and conditioner mi, Mama’s Choice na anti-hairfall yung gamit ko. May serum din sila na pinapahid lang sa scalp. So far, effective sakin kasi kumonti na yung nalalagas na hair unlike before. 1 wk ko palang ginagamit and still observing kung tuluyan mawawala yung hairfall ko. Di pa rin kasi ako makapagpagupit kaya yun muna tnry kong gawin.

Una nagpacut ako ng hair sis, maiksi talaga. tpos eat nutritious lang then yung shampoo ko noon pinalitan ko ng mild lang at organic like aloevera or coconut shampoo. almost 1yr pa nga naglagas yung hair ko nun pagkapanganak sa 1st baby ko.

Mi ganyan din ako nagstart po yung akin nung 4 months si baby hanggang ngayon na 6 months. Pero nalessen po sya nung nagpagupit ako and gumamit ng anti hairfall na shampoo at conditioner

If long hair ka po magpagupit ka na lang, iwasan din ang pagtali ng buhok. Try mo gumamit ng virgin coconut oil at aloe vera malaking tulong mi sa pagrecover ng damaged hair.

Same case sakin po momshie 5 months na yung baby ko naglalagas parin yung buhok feeling ko nga baka nakalbo na ako dahil ang dami talaga

Salamat po mga momshies, nagpagupit na ako and ayun nga, organic shampoo nalang muna gamitin ko. Salamat ulit!

Bud sand blooms hair strength serum gamit ko mii sobrang effective yan☺️

try mo po yung shampoo and conditioner ng Human Nature.

subukan mo mi ang aloevera na shampoo and conditioner..