rashes

Mga momshies pwde mgtanung. Anung pwdeng maging cause ng rashes sa pisngi ng baby at anung gamot nito? Thank you po sa sagot

1 Reply

Usually po pag naki kiss sya ng mga bigote or balbas kahit ung mga maiigsi pa at katutubo Lang, sensitive po Kasi ang skin ni baby, tsaka better po wag ipapa kiss si baby sa face at kamay kahit sa mga kamag anak. Sa may paa na lang po sya ikiss Kung di mapigilan. Hindi po natin masabi Ang virus ngayon may FMD na din po sa tao .. sa gamot po ask your pedia po para the best :)