Rashes sa Mukha

Hi mommies. Ano kaya effective na gamot or lotion para sa rashes sa pisngi? Sobrang pula na kase ng pisngi ng baby ko

2 Replies

observe sis and determine yung possible reason ng pagappear nila kung dahil ba sa init or dahil sa soap nya or dirt. if dahil sa init and nd naman severe ung pamumula nya (swell) nya hayaan mo lang pero make sure to clean your baby at dapat presko sya. di natutuyan ng pawis. ointments could help basta use sparingly. wag mo agad damihan apply baka mas maging swollen. try try lang ng remedies. pag tingin mo dahil sa soap, lipat ka sa gentle type kahit pricey. if your worried na kakaibang skin condition or malala na at iritable si baby, better consult his pedia.