Gamot para dto.

Mga momshies ano pong gamot yung pwede dto sa pwet ng baby ko. Hindi sya hiyang sa nabili naming diaper nya. Tapos tae pa sya ng tae. Pwede ko bang lagyan ng baby powder. Nagtutubig pa.

Gamot para dto.
351 Replies

Naku never put baby powder sa rashes! Lalong lalala yan.. Ako kasi petroleum jelly lang bago lagyan ng diaper mawawala rin agad.. Palit ka ng diaper kung di nya hiyang..

Yan ang binigay ng pedia nya sa pwet nya na may rashes, pahiran mo sya then patuyuin wag mo lagyan muna ng diaper kasi didikit sa diaper nya yung gamot.

Always check diaper ni baby every 4hrs or asap sa pagpalit lalo na pg may poo tas Petrolium jelly mamshie evrytime papalitan mo mawawala dn agad gnyan kay baby ko

Lampin ka lang po muna mommy. Wag mo gumamit ng wipes na may alcohol content. Mas better water lang po panghugas then idry ng towel. Pwede mo po lagyan drapolene.

Wag gumamit ng wipes sa pag linis pag nasa bahay ka lang po, warm clean water & cotton balls. Paligu an si baby ng distilled water. Visit ka din po sa pedia niya

Naku kawawa nmn si baby ung calmoseptin o kya rash free nkakabili sa Mercury pede wag u muna idiaper lampin muna hanggang matuyo.pwede din lagyan ng powder yan .

Mommy linis po kagad pag nadumi si baby kasi nakakasunog ng balat tulad nyan may rashes na pulang pula..c baby ko ganyan din calmoseptin ginamot ko n wla nmn.

mag lampen k po muna.. tpos pacheck up po sa doctor para may maibigay na ointment... wawa naman po c baby... mahapdi yan... get well soon baby 😘😘😘

Try to change the brand ng diaper mo kung di sya hiyang,at dun sa palage ng popoops si baby baka sa milk nya d sya hiyang formula ba o breastfeed ka mommy

Sudocream po mawawala po agad....yan lng po ang nilakagay q pag may rashes c baby at mawawala po sya afad... proven and tested q dn po oag may rashes aq