Normal lang po ba ganitong tae ng tae ang baby pero napaka konte.

Hello, ask lang po it may same case ako dto. Ebf po kaming 7weeks old baby girl ko, ganito po kasi tae nya sa picture. Mayat maya po ako nagpapalit ng diaper, dko na mabilang kung ilan. Nagwoworry kasi ako minsan pag gsing nya may konting poop na sya, baka maging dahiln ng UTI kasi minsan tuyo na yung konting tae: ( sobrang gastos sa diaper. 1-2 times per day lang yung tae nya na super dami, yung tae nyang konte minsan dala din ng pag uunat or pag iyak nya minsan naman wala dahilan kaya always check ako ng diaper nya. If may same case ako dto hanggang kelan po kaya sya ganito? Or may dapat bako baguhin or iwasan na food.

Normal lang po ba ganitong tae ng tae ang baby pero napaka konte.
2 Replies

normal lang naman po, tipo bang mautot lang konti, may kasama nang pupu. EBF rin kami at around 2 months yung start na regular once or twice a day na lang ang poops. Nung nag-4 months nga, average of every 5 days na lng poops ni baby 😅

Breastfeed po ba sya mi?