Powder

Dapat bang lagyan ng powder ang pwet ni baby after magpalit ng diaper?

56 Replies

Imagine pag ikaw nag lagay ng powder sa leeg mo at pinagpawisan ka db naglilibag? So ganun din kapag nilagyan mo ng powder ung puwet ni baby at prone to rashes and bacteria ung powder kapag nabasa ng ihi ni baby plus pag nalanghap pa ni baby mo ung powder masama sa lungs nya. So wag mo nlng lagyan ng powder c baby :) warm water at cotton nlng then pat dry mo nlng ng lampin puwet ni baby ganun ginagawa ko minsan nga hinahaluan ko pa ng rhea vinagre aromatico ung warm water na pang linis na puwet ni baby

Never ko nilagyan ng powder first baby ko kasi delikado makalanghap nun ang baby. I just always made sure to put Drapolene on her everytime I change her diapers and never siya nagkaron ng diaper rash.

Not recommended na po ngau ang baby powder.. Dati gumagamit ako now hndi na lalo sa bandang pwet o private ng babies o adults wG n wag daw po mglagay nakaka cancer daw po. Nabasa

For me i think ok lang, 2 mos na bb ko pero never pa sya nagkarashes. Medicated powder for newborn sa pigeon medyo pricy pero matagal tagal mo rin magagamit.

No po sabi ni pedia. Dry nlng po yung pwet ni baby bago lagyan ng diaper para hndi mag rashes and make sure na hndi mabababad sa wiwi nya

Not recommended po ang powder talaga kasi nalalanghap din ng babies..idry up na lang po mabuti and use quality diapers

No po! To avoid diaper rash better wash it with water nalang po kesa sa wipes. 100 percent guaranteed

belo baby powder hindi gawa sa talc medyo mahal pero matagal naman magagamit :)

Sa baby q hindi.. Peru kung nag rashes xa lagyan mo na lng ng zinc oxide(dermablend)..

Wag muna mamsh. Baka kasi maallergy si baby and nakaka ubo din po sya.