Gamot para dto.

Mga momshies ano pong gamot yung pwede dto sa pwet ng baby ko. Hindi sya hiyang sa nabili naming diaper nya. Tapos tae pa sya ng tae. Pwede ko bang lagyan ng baby powder. Nagtutubig pa.

Gamot para dto.
351 Replies

Calmoseptine mamsh and wag mo hahayaan na naka straight ang baby mo pag nakahiga ng matagal. Malalapnos balat nya mamsh. May binabantayan ako ganyan dati sa hostpital. Try mo sge igilid every hour. Or elevate mo bandang likod nya basta wag mapisa ung pwet nya. Lalo iinit yan e.

Base on my understanding.. best way to clean the baby when peeing or pooping is warm water then let dry the skin with the cotton na tela..baby wipes is not always adivisable...probably wipes can be use it when travelling but when at home water is best to use for the baby. ❤

Mommy naglalagay ako Synalar Ointment for Skin kapag may rashes or baby acne si Baby. Nawawala agad dahil don. Tell na lang na ointment for Skin. Kase meron na synalar na pang tenga. Yung Pink po n kulay binibili ko worth 2hundred + pero sobrang worth at effective nun.

Calmoseptine ang niresita ng pedia sa baby ko noong days old palang siya plus no wipes sa flowing water huhugasan si baby kasi ganyan din nayari sa baby ko ayaw niya ng eq dry nasayang yong nabili kong 88pcs. Pero better po pa check up niyo na din para sure kayo.

Momsh, rashfree ang nirereseta ni pedia kay lo. Nung medyo nabawas na yung rash at pamumula, mustella recovery cream pinahid ko. Every time na mauulit, ganun lang ginagawa ko. Zinc oxide na diaper rash cream, tapos recovery cream (moisturizing cream) after.

Mommy mas ok Kung I lampin mo muna siya and d Po Yan pwede mababad sa ihi or pupu lalong lalala kc acidic ang pups ska need niyan hugasan din lagi NG tubig at sabon pag pumupu ska dpat lagi dry ung area.. ska mo Po lagyan calmoseptine.. tyagain mo lng mamsh

Zinc oxide, calmoseptine, lactacyd baby liquid powder or mustela vitamin barrier cream. Yan po mga reseta ni pedia kay lo ko kasi nakikita nya kada check up na namumula yung pwetan. Nawala naman po siya pag nilalagyan ng cream. Kahit ano po dyan.

Namula dn sa baby ko.. kaya nag stop kme gumamit ng diaper gumwa ako ng lampin.. mejo mdming lampin ksi poopoo ng poopoo ang baby aun okay na sya.. wag lang dn hahayaan mababad ng may wiwi and poopoo.. iwas UTI na dn lalo na baby girl ang dkin

Bago po kayo mommy maglagay ng kahit na ano sa skin ni baby, better consult a Pedia. Kasi pwedeng effect ng poop nya kung bakit nagkakaganyan pwitan ni baby. Kayo na din po nagsabi na poop sya ng poop so better consult before self medicating.

Mukha po itong masakit kay baby hindi nga lang po makainda si baby. Though opo zinc oxide,calmoseptine,human nature nappy cream. Marami po pwede ipahid. Lampin po muna at kada palit patuyuin. Mukha na pong hadhad at hi di na rashes lang.😭