Gising sa gabi

Hello mga momshies ano po kailangan kong gawin sa baby ko 2yrs.old po,2am gising na po sya,mas mahaba po tulog nya sa umaga,kagabi ayaw nya talaga matulog,antok na antok na ako,12:30 na natulog tas 3 am gising na,hayyst

1 Reply

nagnanap po ba late afternoon? if yes, if kaya wag patulugin para makatulog sa gabi. iwasan din bigyan ng foods na.nakakahyper pag hapon/ gabi.

3y ago

minsan po 10am tulog na po sya hanggang hapon na po yun,yung anak ko pong panganay nagbabantay sa knya,may work po kasi ako,kya gabi ko na sila nakakasama