Suhi

Mga momshies ano po dpat gawin para umikot si baby.. 7 months na po sya. Suhi daw sabi sa utz ko. Pa help nman po..

26 Replies

Dont worry mamsh iikot pa po yan. Pag ng 8 months na po sya at di pa sya naka pwesto sa cervix mo dun ka na mg alala, kase sbi ng ob ko sakin pag di na daw umikot ng 8 months cs na daw tlga. Thank god naman ako at umikot sya 37 weeks and 6, days na baby bump ko .

Iikot pa siguro yan mamshie.. Mag music ka po sa bandang puson nyo like classical o baby song Kasi sakin almost 7mos. Na yung tummy ko nung nag pa utz breech si baby.. Ngayon nagpa bps ako ngayong 35 weeks cephalic position na sya

Uhm, Ang ginawa ko po noon is, palagi ko Lang po siyang kinakausap... 8months na po siya noon, breach presentation pa din, until one night grabe yung kalikutan Niya sa tummy ko, last check up ko po, thank God at nakaayos na siya. :)

Mommy same tayo 18 weeks preggy po ako breech din po ako sabi saakin ng ob kausapin si baby at uminom tubig at mag pamusic sa may bandang puson hope na umikot si baby ko anjan naman po si lord pray lang po tayo 😊

Same sakin.. Suhi cya nung 6-7months pinapa music ko cya sa bandang puson ko gabi2 sa pag tulog.. And now kabuwanan ko na nxt week nagpa ultrasound ako kanina, cephalic na cya :)

4y ago

Yes.. Ganun sakin eh.. Pa music ka lang po sa bandang puson mo gabi2 pag tulog mo..

Iikot pa po yan. 8months ako dati nakasuhi pa sya pero bumaba din. Haplos at Kausapin mo lang baby mo at Music narin bandang baba para masundan nya.

Patugtog po ng music sa may puson, tapos tutukan po ng flashlight. Un po sabi ng OB ko, at umikot din si baby at pumosisyon na. 8 months na po ako.

I did the music therapy as my OB said. effective naman siya then yung flashlight daw susundan daw ni baby. I hope my comment helps

Parinig mo ke baby Classical music bandang puson momsh. Saken ganun ginagawa ko ee effective naman sya lahat ng utz nya cephalic

iikot pa po ang baby mo. You can try playing music sa may ibaba ng pusod mo or ilawan ng flashlight pra po sundan ni baby😊