Suhi

Mga momshies ano po dpat gawin para umikot si baby.. 7 months na po sya. Suhi daw sabi sa utz ko. Pa help nman po..

26 Replies

Mag lagay ka po Ng unan sa pwetan mo pag nka higa ka po then pakinig mo sya Ng music sa bandang puson mo

Ilaw po sa bandang puson. Susundan nya yun or music na naka earphone tapat nyo po sa baba ng tummy nyo.

Lagay ka music sa paanan or sa tuhod mo pag mahihiga ka or sleep ka.. susundan nya po un..

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/suhi-si-baby/

Sa baba ng puson mo magpamusic or tapatan mo ng flashlight para bumaligtad anak mo

Iikotn pa po yan! Si baby ko dati ganyan din dati tapos umikot din naman po. 🙂

Same sis breech Rin si bby ko Kya dko p nalaman gender😪 #7months🤗

Patugtog ka ng classical music tapat mo sa puson mo :)

mamsh iikot p po c baby,.relax k lng po